CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT THÀNH PHƯƠNG

Nhà cung cấp hóa chất hàng đầu tại Việt Nam

Hotline: +84-28 38491525

Trang chủ » Tin tức » Tưng bừng Lễ tổng kết năm 2015

Tưng bừng Lễ tổng kết năm 2015

Hòa cùng không khí vui tươi của ngày đầu năm mới 2016, gác lại những bận tâm trong công việc thường nhật, ngày 02/01/2016, tại nhà hàng phố nướng Đệ Nhất, Công ty TNHH Hóa Chất Thành Phương đã tổ chức lễ tổng kết năm 2015, cùng nhau nhìn lại những thành quả trong năm vừa qua và đặt mốc phấn đấu cho một năm tiếp theo thành công hơn nữa.

TK201521

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hà – Giám Đốc đã chia sẻ với toàn bộ anh chị em công ty về những thành công đã đạt được trong năm 2015 vừa qua. Ông đặc biệt phấn khởi khi nói về công trình xây dựng kho chứa hàng tại KCN Hải Sơn, Long An đã hoàn tất và đưa vào sử dụng, chấm dứt những chuỗi ngày sử dụng kho thuê, không đúng tiêu chuẩn, không đủ điều kiện quản lý. Ông đầy hy vọng thông báo với mọi người về sản phẩm chất phụ gia sinh học Reverte® khi kết quả phân tích mẫu đã bước đầu đáp ứng những tiêu chuẩn của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, hứa hẹn một năm 2016 thành công về sản phẩm này. Nhân dịp này, ông cũng gởi đến lời cảm ơn về sự nổ lực làm việc, cộng tác và hỗ trợ nhiệt tình của toàn thể anh (chị) em nhân viên công ty, đồng thời kêu gọi sự đoàn kết, cố gắng thật nhiều từ mỗi thành viên để hoàn thành mục tiêu của năm 2016, góp phần xây dựng một Thành Phương ngày càng vững mạnh …

TK201518

Ông Nguyễn Văn Hà – Giám Đốc có đôi lời phát biểu

Buổi lễ trở nên “hưng phấn” hơn khi chương trình phát thưởng bắt đầu, MC – Nguyễn Thị May lần lượt công bố những nhân viên hoàn thành suất sắc công việc được giao trong năm 2015, trong tiếng vỗ tay của mọi người. Có lẽ, đây là giây phút được chờ đợi nhất, bởi lẽ những cố gắng đóng góp trong một năm vừa qua của họ đã được Ban Giám Đốc ghi nhận, là động lực để từng cá nhân trong công ty tiếp tục phấn đấu và làm việc hiệu quả hơn.

IMG_0248

Phát thưởng nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

IMG_0257

Phát thưởng nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ

IMG_0252

Phát thưởng nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ

Sau chương trình phát thưởng, đại diện nhân viên công ty, chị Đỗ Thị Minh Thảo – Kế toán trưởng cũng đã có đôi lời bày tỏ sự cảm ơn chân thành về phần thưởng vừa rồi và sự quan tâm sâu sát của Ban Giám đốc đối với toàn bộ nhân viên công ty. Chị Thảo cũng cảm ơn sự hợp tác của các anh chị đồng nghiệp trong thời gian qua và kêu gọi tiếp tục đoàn kết phấn đấu để chung tay xây dựng Thành Phương thắng lợi trong năm mới 2016 này.

TK20154

Chị Đỗ Thị Minh Thảo – Kế toán trưởng phát biểu

Sau chương trình lễ, mọi người bắt đầu nhập tiệc. Không khí của bữa tiệc trở nên sôi động hơn với những cái cạn ly, với những câu chúc mừng và cả phong trào chụp hình tự sướng. Xen vào đó, những bản tình ca được vang lên từ tiếng hát cây nhà lá vườn bên dàn Karaoke đã được chuẩn bị sẵn sàng.

                                 TK20157TK201511IMG_0297

Khi bữa tiệc đã đi về thời kết, khi tiếng nhạc Karaoke dừng lại, khi MC hô to “Chương trình bốc thăm trúng thưởng đã đến và mọi người hãy đưa phiếu của mình lên” thì không khí của cả căn phòng như nóng lên. Đây là lần đầu tiên công ty tổ chức hoạt động này. Mọi người ai cũng hào hứng chờ đợi con số của mình được xướng lên. Và cuối cùng, chủ nhân của những giải thưởng cũng đã được xác định trong niềm hân hoan của người trúng giải, trong niềm vui pha lẫn một chút tiếc nuối của những người không được may mắn.

                                  IMG_0290IMG_0293IMG_0285

Chương trình tổng kết cuối năm kết thúc, mọi người ra về trong sự luyến tiếc của một bữa tiệc ấm cúng vui vẻ, trong sự phấn khởi của những ngày đầu năm mới, trong niềm vui và niềm tin chiến thắng trong năm 2016 này.

VŨ HẠ – UY SA

ĐỐI TÁC
Basf Bionet Wells thermphos Agribank Cargill CPKELCO DONGBU DOW dupont FORMOSA H.J BAKER LANXESS NALCO OCI ROQUETTE RYTIUM TECHNOLOGY 1 RYTIUM TECHNOLOGY SACOMBANK SAMSUNG SOLVAY S.A TAIKO TEQUISA THAI NITRATE UNID VIKUDHA TQI TRIADE Vietcombank ADITYA BIRLA KIRIN Mitsubishi Chem Mitsui NIPPON SODA TATE & LYLE PERTROVIETNAM VIETSOVPETRO PETRONAS SCHLUMBERGER HALLIBUTON JVPC CONOCOPHILLIP MONSANTO SMITHER RAPRA SYNGENTA OWS BACHY SOLETANCHE UNILEVER P&G COLGATE - PALMOLIVE FUJITSU
LIÊN KẾT WEBSITE
H? tr? online
Hỗ trợ trực tuyến